chính sách

Thabet cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những trải nghiệm giải trí hàng đầu cùng những chính sách bảo mật tối ưu. Trong đó bao gồm cả việc bảo đảm tính bảo mật một cách tuyệt đối với tất cả các thông tin cá nhân của quý khách hàng. 

Thông tin chung về trang chính sách bảo mật

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ giải trí tại website của chúng tôi, quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một vài thông tin cá nhân như họ và  tên, email, số điện thoại liên lạc…. Mọi thông tin quý khách khai báo phải đảm bảo được tính chính xác và hợp pháp. 

Những thông tin được thu thập sẽ giúp chúng tôi:

      Hỗ trợ khách hàng tham gia trải nghiệm các sản phẩm giải trí.

      Giải đáp toàn bộ các thắc mắc của khách hàng.

      Cập nhật cho quý khách hàng những thông tin mới nhất của chúng tôi.

      Tiếp nhận, xem xét để có thể nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.

      Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mới.

Thông tin chung về trang chính sách bảo mật
Thông tin chung về trang chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin hội viên

Việc chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách sẽ được sử dụng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ các nội dung đã đề ra của “Chính sách bảo mật”, Thabet cam kết sẽ không tiết lộ những thông tin cá nhân quý khách ra bên thứ ba.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thật sự cần thiết, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý, chẳng hạn như:

– Khi được yêu cầu các cơ quan pháp luật; 

– Trong trường hợp mà chúng tôi cần điều đó để bảo vệ những quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; 

Bảo mật thông tin cá nhân

– Khi quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi đồng ý nghĩa với việc quý khách đồng ý vớicác điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết mọi vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của quý khách nhiều cách thức có thể. Đồng thời, chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách tuân thủ những nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:

  • Không tiết lộ bất kì Tên sử dụng/Tên đăng nhập hay Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở những nơi công cộng mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được chúng.
  • Khi chọn mật khẩu để kích hoạt tài khoản, quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc những ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.
  • Hãy thoát khỏi trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả khi chỉ rời trong thời gian ngắn.
  • Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách hãy thay đổi mật khẩu ngay lập tức. Trong các trường hợp khẩn cấp, quý khách hãy thông báo lập tức và đề nghị được hỗ trợ từ chúng tôi.
Bảo mật thông tin cá nhân
Bảo mật thông tin cá nhân

Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể có những thay đổi nhất định với nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, góp phần hoàn thiện và phù hợp hơn với các nhu cầu của khách hàng.

Lời kết

Chúng tôi rất khuyến khích quý khách đọc kỹ Chính sách bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp những thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về các nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.