about

Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Thabet cung cấp hàng loạt các dịch vụ giải trí với tính bảo mật rất cao. Vì thế, khi khách hàng tham gia trải nghiệm có thể yên tâm một cách tuyệt đối bởi những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật kỹ càng. Cùng chúng tôi khám phá thêm về About – Về chúng tôi tại đây. 

Giới thiệu chung về chúng tôi

Chúng tôi sử dụng các thông tin mà bạn đã chia sẻ với mục đích giúp dịch vụ của chúng tôi và trải nghiệm của bạn trở nên tốt hơn. Trong quá trình tiếp nhận thông thủ thông tin, chúng tôi luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhất để đảm bảo thông tin an toàn một cách tuyệt đối. Để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, khách hàng cần đọc kỹ những chính sách bảo mật để hiểu rõ hơn thông tin của quý khách hàng sẽ được sử dụng như thế nào.

Giới thiệu chung về chúng tôi
Giới thiệu chung về chúng tôi

Mục đích sử dụng các thông tin cá nhân

Khi bạn chọn tạo tài khoản với chúng tôi, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số dữ liệu cá nhân nhất định như tên của bạn, địa chỉ email hợp lệ và một vài thông tin bắt buộc khác để chúng tôi có thể tiến hành quá trình tạo tài khoản cá nhân cho bạn. Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được các thông tin cá nhân để đăng nhập. Chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu như tên hiển thị, vai trò và dữ liệu đăng nhập của bạn.Ví dụ, chúng tôi có thể giúp bạn trong tình huống cần thay đổi mật khẩu. Tuy nhiên, sẽ không bao gồm việc chúng tôi có thể xem mật khẩu của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng dữ liệu cá nhân tổng hợp để có thể phân tích các hành vi của khách hàng để từ đó có những điều chỉnh một cách phù hợp với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, để đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ đó có thể đáp ứng hoàn toàn sự mong đợi của quý khách hàng.

Ai có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn?

Chúng tôi xử lý các dữ liệu bạn cung cấp một cách thận trọng và bảo mật hoàn toàn cũng như sẽ không chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba nào khác, ngoại trừ theo yêu cầu của các cơ quan chính phủ hoặc các cơ quan thực thi pháp luật. Chúng tôi sẽ chỉ tiếp tục chia sẻ thông tin của bạn với các công ty hoặc cá nhân khác khi và chỉ khi chúng tôi có sự đồng ý hợp lệ của bạn để làm như vậy.

Sử dụng và lưu trữ các thông tin khách hàng

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng nhằm các mục đích sau: 

  • Có thể hận dạng được tài khoản đăng ký
  • Nhận dạng người chơi đăng nhập
  • Quản lý tốt hơn các dịch vụ
  • Phòng chống các trường hợp làm giả giấy tờ
  • Đảm bảo an toàn tài khoản
  • Góp phần nâng cấp các dịch vụ 
  • Tuân thủ các nghĩa vụ mang tính pháp lý
  • Thông báo về những thay đổi có thể gây ảnh hưởng đến người chơi.
Sử dụng và lưu trữ các thông tin khách hàng
Sử dụng và lưu trữ các thông tin khách hàng

Quyền lợi của khách hàng

Khi tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi, quý khách hàng được hưởng các quyền lợi sau

  • Bạn hoàn toàn có quyền truy cập dữ liệu cá nhân của bạn mà chúng tôi có hoặc có được bản sao của dữ liệu đó. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn không đầy đủ hoặc không chính xác, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để yêu cầu chúng tôi hoàn thành hoặc sửa thông tin đó.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu xóa dữ liệu cá nhân của bạn.

Chấp nhận sử dụng chính sách

Việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi đồng nghĩa rằng bạn đồng ý với các chính sách này. Nếu bạn không chấp nhận chính sách này, vui lòng không sử dụng trang web. Khi đăng ký, chúng tôi sẽ tiếp tục yêu cầu bạn chấp nhận chính sách bảo mật một cách cụ thể. Trong quá trình điều hành, chúng tôi có thể thay đổi chính sách này bất cứ lúc nào. Bạn có thể được yêu cầu xem xét và chấp nhận lại thông tin trong chính sách mới với những thay đổi nếu nó thay đổi trong tương lai.